Hãy học kỹ về Bảo Hiểm để lựa chọn cho mình cách bảo vệ tài chính của gia đình! Trang chủ Đăng ký
 
Hướng dẫn cách đăng ký thành viên làm bài trắc nghiệm bảo hiểm miễn phí

- Học tập là môi trường cần có bạn bè. Vì vậy, Huỳnh Anh rất mong bạn hiểu và tìm cho mình thêm 6 người bạn hoặc người thân để cùng nhau tham gia để học hỏi. Khi chúng ta học cùng nhau thì sau mau tiến bộ, đúng không nào!

- Mỗi nhóm, mỗi đội có đội trưởng. Thành viên đội trưởng của mỗi đội sẽ tiến hành điền đầy đủ thông tin đăng ký tham gia của đội mình (5 thành viên chính thức và 2 dự bị). Phải đăng ký thông tin chính xác và chịu hoàn toàn trách nhiệm các thông tin trong bảng đăng ký.

- Sau khi hoàn thành phần đăng ký dự thi, hệ thống sẽ gửi một Email cung cấp tài khoản, mật khẩu và một đường liên kết xác nhận thông tin tài khoản đến từng thành viên của mỗi đội.

- Mỗi thành viên sử dụng tài khoản và mật khẩu được cấp để đăng nhập vào website trắc nghiệm để bắt đầu thực hiện phần trắc nghiệm của mình

- Phần thi trắc nghiệm của mỗi cá nhân sẽ mặc định gồm 20 câu hỏi, thời gian để làm bài là 200 giây. Tuy nhiên, Bạn có thể điều chỉnh thông số này với thử thách bạn muốn vượt qua.

            *** Trường hợp thành viên thực hiện bài thi kết thúc trước thời gian quy định có quyền Nộp bài để kết thúc bài thi. Hệ thống sẽ hiển thị kết quả ngay lập tức.

            *** Trường hợp thành viên thực hiện bài thi hết thời gian quy định, hệ thống sẽ tự đóng lại phần thi và không tính điểm cho phần thi của bạn. Vì vậy, bạn phải tự chủ canh giờ và nộp bài trước khi thời gian kết thúc. Hệ thống có hiển thị đồng hồ hỗ trợ thí sinh trong phần này.

 

Bạn đã đọc và hiểu cách thức tham gia.

Hãy bắt đầu đăng ký để tham gia học tập ngay. 

Chúc các bạn thành công!

Tên đăng nhập:
Mật khẩu: