Huỳnh Anh

BÀI VIẾT SẺ CHIA

BÀI VIẾT

Là những bài viết về những sản phẩm, kiến thức mà Huỳnh Anh thấy hữu ích cần học hỏi và chia sẻ. Nếu là bài viết sản phẩm thì là những sản phẩm Huỳnh Anh đang kinh doanh, hoặc những dịch vụ Huỳnh Anh đang thực hiện. Bài viết quảng cáo chỉ là những chia sẻ của Huỳnh Anh, chứ không nhằm mục đích quảng cáo cho bất kỳ sản phẩm hay thương hiệu nào.

Học SEO

Là chuyên mục Huỳnh Anh chia sẻ hoặc góp nhặt kiến thức về SEO và Markieting Online

Công nghiệp

Mục này tổng hợp và trích lọc về những sản phẩm trong ngành công nghiệp nói chung. Nội dung liên quan đến là thông tin về những sản phẩm công nghiệp Huỳnh Anh đã kinh doanh qua hoặc đang hợp tác kinh doanh.

Gia dụng

Những bài viết về các sản phẩm gia dụng như: máy quạt, máy lạnh, máy giặt,... Đây là những thông tin chia sẻ cá nhân của Huỳnh Anh, những thông tin này có được trong quá trình sử dụng hoặc tư vấn sản phẩm cho Khách hàng.

Chăm sóc cá nhân

Là những nội dung ngắn Huỳnh Anh ghi lại cảm nhận, trải nghiệm của Huỳnh Anh khi sử dụng sản phẩm cho chính bản thân và gia đình mình. Đây là những nội dung mang tính cá nhân, không nhằm mục đích quảng bá cho bất kỳ thương hiệu hay doanh nghiệp nào. Nếu Quý bạn đọc cũng muốn trải nghiệm giống Huỳnh Anh thì có thể liên hệ Huỳnh Anh để được tặng mẫu thử hay được giới thiệu chỗ mua uy tín. Ngoài ra, Quý bạn đọc cũng có thể tự tìm hiểu thêm để mua sử dụng tùy điều kiện địa lý hay nhu cầu của mình.

Trang:     1