Huỳnh Anh

BÀI VIẾT SẺ CHIA

CÔNG VIỆC CỦA HUỲNH ANH

Dịch vụ Website

Dịch vụ website bao gồm các dịch vụ như thiết kế website, viết bài SEO, quản trị website chuẩn SEO,...

Dịch vụ Website

Website không chỉ dừng lại ở việc phát triển doanh nghiệp, mà còn là xu hướng phá triển thương hiệu cá nhân trong tương lai.

Website giúp khẳng định thương hiệu và là công cụ cạnh tranh với đối thủ. ... Không chỉ cần hiểu website là gì mà doanh nghiệp bạn cần sở hữu ngay một website chuyên nghiệp để thu hút khách hàng và cạnh tranh với đối thủ. – Website sẽ là nơi cung cấp nguồn thông tin hữu ích.

Năm 2007, Bill Gates nhận định: “Trong 5 đến 10 năm nữa, nếu bạn không kinh doanh thông qua Internet thì tốt hơn hết bạn đừng kinh doanh gì”. Với sự phát triển thương mại điện tử như vũ bão hiện nay, việc thiết kế website, giới thiệu công ty là bước đầu tiên để quảng bá, xây dựng và phát triển doanh nghiệp của mình, giành được thị phần trên mạng internet từ đối thủ cạnh tranh và mang về không ít doanh thu cho các doanh nghiệp trên thế giới.

Thiết kế website sẽ cho phép bạn dễ dàng quảng bá hình ảnh và sản phẩm của doanh nghiệp đến thị trường khách hàng tiềm năng của mình, thậm chí mở rộng ra cả thị trường quốc tế.

Xu hướng hiện tại, xây dựng website cá nhân

Với nhu cầu hiện nay, người dân thường có thói quen tìm kiếm thông tin trên mạng bất cứ việc gì, điều gì trước khi quyết định sử dụng hay chọn mua một sản phẩm/ dịch vụ nào đó. Thậm chí, chúng ta cũng đang dần có thói quen tìm hiểu một ai đó thông qua profile của họ thể hiện trên Mạng xã hội (Facebook, zalo, youtube,…). Với hiện trạng như vậy, chúng tôi hướng mọi người xây dựng kênh riêng cho cá nhân mình thông qua website, đó là kênh độc lập và có thể được liên kết với mạng xã hội, giúp cho độ tin cậy về nội dung sẽ chất lượng hơn.

Những lợi ích của kênh website:

 • Thông tin được truyền tải là chính xác và có chịu trách nhiệm
 • Chi phí gia hạn hàng năm khá rẻ (khoảng 3.500đ/ngày) => rẻ hơn ổ bánh mì không
 • Là kênh sở hữu riêng nên không sợ bị hack/ mất cắp tài khoản, giả mạo
 • Dễ dàng xác định kênh chính chủ 
   

Các sản phẩm và dịch vụ

 • Xây dựng website (bố cục website đúng với nhu cầu khách hàng)
 • Dịch vụ viết bài SEO
 • Dạy qua zoom cách quản trị website (chuẩn hóa SEO, tạo hình ảnh, liên kết website với Mạng xã hội,…)
 • Dạy qua zoom hoặc trực tiếp tại lớp cách xây dựng shop và kinh doanh trên sàn thương mại điện tử (đối với những ai bán sản phẩm vật lý)
   

So sánh sự cạnh tranh

Website cá nhân gấn liền với mỗi người như một đứa con tinh thần được nuôi dưỡng, được chăm bón, và được hưởng lợi từ đó sau thời gian vừa đủ. Dịch vụ xây dựng website cá nhân không chỉ là thiết kế một website cho khách hàng, mà là hướng dẫn, chỉ bảo khách hàng có kiến thức kỹ thuật “nuôi con”, rồi tùy vào hoàn cảnh, ngành nghề, mục đích của mổi người mà tự áp dụng vào.

Website sau khi được xây dựng, bàn giao sẽ được Huỳnh Anh kèm cặp 1:1 để thực chiến cách quản trị, “nuôi” cho website trở thành linh hồn của mình hoặc của đơn vị kinh doanh của mình với chi phí rất rẻ, 
Trước khi xác lập giao dịch, Huỳnh Anh có buổi tư vấn miễn phí để định hướng khách hàng xây dựng website cá nhân như chọn tên miền, hosting, màu sắc,…

Mọi thông tin liên hệ trực tiếp:

HUỲNH ANH
Zalo/ Viber/ Line/ Tango/ WhatsApp: 0917804721
Email: HuynhAnhHCM@gmail.com

Xem nhiều hơn: CÔNG VIỆC CỦA HUỲNH ANH
CẢM NGHĨ BẠN ĐỌC
Cảm ơn Bạn đã đọc. Nếu đồng cảm, hãy viết cảm nghĩ của Bạn ở đây để chia sẻ với mọi người.
Lưu ý rằng, nội dung chia sẻ ở đây có thể được hiển thị công khai. Vì vậy hãy chắc chắn rằng Bạn không viết những thông tin và bí mật cá nhân vào đây.
Nickname*
E-mail *
Nội dung*
À, hoặc nếu Bạn muốn chia sẻ hay góp ý riêng, thì hãy Bấm vào đây, viết rồi gởi cho Huỳnh Anh nhé!