Huỳnh Anh

BÀI VIẾT SẺ CHIA

CÔNG VIỆC CỦA HUỲNH ANH

Doanh chủ ngành bảo hiểm

Với ước mơ cuộc sống về già không trở thành gánh nặng cho con cái, Huỳnh Anh khao khát được tham gia BHNT.

Doanh chủ ngành bảo hiểm

Huỳnh Anh là người phụ nữ khuyết tật 2 chân, đã có gia đình và được 2 con. Dẫu có lạc quan như thế nào thì cũng phải nhìn nhận rằng, cuộc sống của phụ nữ khuyết tật chưa bao giờ là dễ dàng. Vì vậy, dù có kiến thức và có thu nhập ổn định, Huỳnh Anh chưa bao giờ dừng lại việc tìm kiếm cơ hội cho mình có thu nhập thụ động.

Huỳnh Anh từng học qua các lớp marketing online và thực hành bán hàng online, nhưng với nguồn vốn ít ỏi trích ra từ tiền lương hàng tháng, nên lợi nhuận cũng nhỏ giọt, và cuộc sống khó khăn cứ tiếp diễn khó khăn.

Huỳnh Anh

Bạn có tưởng tượng ra không? Huỳnh Anh lại là phụ nữ đơn thân nuôi 2 con ăn học, con ngày càng lớn cũng đồng nghĩa với sức lao động mình ngày càng yếu đi. Thêm nữa, Huỳnh Anh không có tài sản gì ngoài chiếc xe 3 bánh dành cho Người khuyết tật, vẫn miệt mài ở nhà thuê, với những chi phí đang cảm thấy ngày trôi qua gần như không gồng gánh nổi.

Cuộc sống khó khăn khiến Huỳnh Anh tìm đến Bảo hiểm nhân thọ

Chính vì những điểm đó, mà Huỳnh Anh nghĩ đến một ngày.... một ngày nào đó Huỳnh Anh ngã bệnh hoặc mất đi, 2 thiên thần của Huỳnh Anh còn chưa kịp lớn, thì tương lai chúng sẽ ra sao? 

Ý thức được mình yếu đuối, mất hẳn bộ phận trụ vững cho cơ thể, nên Huỳnh Anh hiểu, hiểu rất rõ, nguy cơ gặp rủi ro của mình là rất cao: như té ngã, ảnh hưởng bệnh tật khác từ việc vẹo cột sống, méo xương chậu,... Vì vậy mà... hình như, vâng... hình như Huỳnh Anh chỉ sống và sống tiếp bằng trí tưởng tượng của mình, tưởng tượng rủi ro để tìm hướng né tránh.

Đúng thật là như vậy, Huỳnh Anh năm nay 40 tuổi ngoài, thì đã có đến hơn 20 năm sống bằng sự tưởng tượng. Lúc nào Huỳnh Anh cũng tưởng tượng những rủi ro xảy đến: tai nạn xe cộ, té ngã, con bị phỏng nước sôi, bệnh hiểm nghèo, nhà cháy, điện giật, động đất, lũ lụt sóng thần,... Vì vậy cũng từng ấy năm Huỳnh Anh luôn mang trong mình những nơm nớp lo sợ. Dẫu rằng biết mình phải cẩn thận, phải phòng tránh rủi ro, nhưng nếu mình biết trước để phòng tránh thì chẳng còn gọi là rủi ro nữa. Huỳnh Anh ước mình có thể san sẻ rủi ro cho người khác, nhưng cho ai? Vậy... nếu có giải pháp san sẻ rủi ro, Huỳnh Anh sẽ rất vui mừng mà đón nhận, dù giá có đắt như thế nào!!

Năm 2017, Huỳnh Anh yêu cầu tham gia gói Bảo hiểm nhân thọ, nhưng đã bị công ty Bảo Hiểm từ chối, vì lý do mình bị khuyết tật, một lý do mà tư vấn viên cũng không biết trước. Nếu biết, có thể họ không tư vấn cho mình rồi. 

Và sau đó, hành trình của Huỳnh Anh đến với nghề Bảo Hiểm như thế nào, hãy tìm hiểu tại HuynhAnh.name.vn nhé.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

HUỲNH ANH
Số Điện thoại/ Zalo: 0814.392919
Email: HuynhAnhBalpha@gmail.com

Xem nhiều hơn: CÔNG VIỆC CỦA HUỲNH ANH
CẢM NGHĨ BẠN ĐỌC
Cảm ơn Bạn đã đọc. Nếu đồng cảm, hãy viết cảm nghĩ của Bạn ở đây để chia sẻ với mọi người.
Lưu ý rằng, nội dung chia sẻ ở đây có thể được hiển thị công khai. Vì vậy hãy chắc chắn rằng Bạn không viết những thông tin và bí mật cá nhân vào đây.
Nickname*
E-mail *
Nội dung*
À, hoặc nếu Bạn muốn chia sẻ hay góp ý riêng, thì hãy Bấm vào đây, viết rồi gởi cho Huỳnh Anh nhé!