Huỳnh Anh

BÀI VIẾT SẺ CHIA

Bút kí AQ

Là nơi Huỳnh Anh ghi lại những dấu ấn trong cuộc đời, những khoảnh khắc và những nơi Anh đã đi qua, đã chứng kiến trong cuộc sống. Các bài viết có kèm theo cảm nhận, nhận xét của riêng Anh. Nhân vật là người thật, việc thật. Anh viết ra để có cơ hội được lồng ghép những suy nghĩ, bình luận chân thực của mình. Vì thế, rất mong đây là nơi chia sẻ và giúp bạn đọc có được đồng cảm hoặc tìm thấy chính mình trong đâu đó các tình tiết của những câu chuyện. Thân thương nhiều.

Huỳnh Anh ở chốn Vô Thường

Ta không có nhà, nhưng ta luôn biết điểm phải về của mình là đâu. Ta không có bạn, nhưng ta luôn biết phải gọi ai lúc nào và cần gì. Ta không có tài sản và tiền bạc, nhưng ta luôn mua được những thứ mà ta cần trong một thời điểm nhất định nào đó.

Nói về chuyện cái nhà thuê bị dột

Nói đúng ra là không phải nó bị dột, mà là nóc nhà có đường thoát nước, cho mình có nước mát mình xài, mình hiểu được cái thiếu thốn, cái khổ sở của những người còn không có mái che tạm bợ để ở, thì nhà chỉ có dột vẫn ngon lành lắm rồi.

Cái bóp 500 triệu

Thông cáo báo chí, tôi vừa nhặt được cái bóp 500 triệu đồng. Và cũng xin thưa cùng quý vị, tôi không tình nguyện trả lại cái bóp ấy đâu. Các vị cứ bắt tui đi, bắt tui đi.!!!

Về với biển

Về với Biển… tôi thích được hòa mình vào dòng nước cuồn cuộn với làn gió hanh hanh,...

Một câu chuyện hư cấu

Mỗi người có cách yêu thật khác nhau. Tôi thôi, không còn khuyến khích chị dâu ly hôn nữa. Một khi tình yêu còn nấn ná trong lòng, ta đừng cố tìm mọi cách đuổi nó đi.

Nó là đứa tôi rất thương yêu, chiều chuộng vô cùng.

Trang:     1     2     3     4   Sau